Kaethy the Witch

with No Comments

ที่ผ่านมาเห็นคาเฟ่หลากหลายสไตล์ไปแล้ว ทั้งแนวโมเดิร์นหรือมินิมอลที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ล่าสุดเห็นมีคนแชร์คาเฟ่แม่มดจากในเฟสบุ๊ค เห็นแล้วดูแปลกตาและน่าสนใจดี ก็เลยหาข้อมูลจนเจอชื่อร้านว่า Kaethy the Witch และก็มาเป็นร้านล่าสุดที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ครับ

Singapore Food and Travel Trip Part 1

with No Comments

สิงคโปร์ ประเทศยอดฮิตตลอดกาลที่คนไทยไปบ่อย เพราะเดินทางง่าย ค่าตั๋วถูกอย่างกับนั่งรถทัวร์แถมยังเป็นประเทศที่ใช้เวลาไปไม่กี่วันก็เที่ยวครบแล้ว ภาพชุดนี้ถ่ายภาพนานแล้วล่ะ ผมได้ไปกับสปอนเซอร์ใจดี สายการบินแอร์เอเซียเพื่อถ่ายลงหนังสือ Travel 3sixty thailand ครับ และภารกิจหลักคือหาร้านของกินเด็ดๆ มาแนะนำกันตลอดสองตอน

Kyushu Trip Part 7-8 END

with No Comments

มาถึงตอนสุดท้ายของคิวชูทริปแล้วครับ หลังจากบู๊จังหวัดรอบๆ มาหลายวัน วันนี้ก็เลยเดินชิวๆ ในเมืองแทน ปิดท้ายด้วยกำหนดการทั้งหมดตลอดทริป 8 วัน รวมถึงข้อเสนอแนะดีๆ ที่เราได้เจอมา หวังว่าคนที่กำลังอยากจะไปคิวชูคงได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับการเดินทางของเราในครั้งนี้นะครับ

Chicco d’oro Nongkhai

with No Comments

เดือนที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปอยู่ที่จังหวัดหนองคายหลายวัน ช่วงว่างๆ ก็เลยออกไปเดินหาร้านกาแฟนั่งซะหน่อย แม้เมืองหนองคายจะเล็กแต่เท่าที่เห็นมีร้านกาแฟเยอะมาก แต่ผมรู้สึกแปลกใจเล็กๆ อย่างนึงตรงที่ร้านกาแฟที่ผมจะไปหลายๆ ร้านทำไมไม่มีร้านไหนเปิดเลยเนี่ย ประมาณว่า 9 โมงเช้าร้านกาแฟปิดหมด สุดท้ายก็มาเจอร้าน Chicco d’oro นี่แหละ รู้สึกว่าตกแต่งสวยดีแหะ ก็เลยเข้าไปร้านนี้ซะเลย และก็ประทับใจมากๆ จนอยากบอกต่อ

ARTBOX Bangkok ep.2

with No Comments

หลังจากมีทั้งกระแสตอบรับอย่างล้นหลามและดราม่าเล็กๆ จากการเลื่อนการจัดของเดือนที่ผ่านมาของงาน ART BOX Bangkok จนล่าสุดก็กลับมาจัดอีกครั้งเมื่อวันที่ 3-5 กรกฏาคม 2558 ณ แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน ซึ่งในครั้งนี้ก็จัดเต็มทั้งสินค้าและร้านอาหารสุดชิคเหมาะสำหรับเหล่าฮิปเตอร์และยูซซี่ซะเหลือเกิน